THÓI QUEN KHIẾN ĐỒ VẬT DỄ BỊ GỈ NGOÀI MÔI TRƯỜNG

Rỉ sét là quá trình oxy hóa và ăn mòn kim loại khi chúng tiếp xúc với nước , độ ẩm và không khí. Các thói quen sau đây có thể làm tăng nguy cơ đồ vật bị rỉ sét, khi chúng tiếp xúc với nước và không khí thường dễ bị hiện tượng oxy hóa và rỉ sét

1. Để đồ vật ở nơi ẩm ướt và độ ẩm cao: Mọi người cũng biết rằng nước là tác nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét. Do đó, nếu không chú ý vấn đề này đồ vật dễ bị hư hỏng và thiệt hại.

2. Không lau chùi và bảo quản đồ vật đúng cách: Việc để đồ vật bẩn hoặc không bảo quản đúng cách sẽ tăng nguy cơ chúng bị oxy hóa và rỉ sét.

3. Không sơn hoặc sơn không đúng cách: Sơn có thể bảo vệ đồ vật khỏi oxy hóa và rỉ sét. Tuy nhiên, nếu bạn sơn không đúng cách hoặc không sơn đủ lớp, thì sẽ không đủ để bảo vệ đồ vật khỏi rỉ sét.

4. Để đồ vật tiếp xúc trực tiếp với đất hoặc nước: Nếu bạn để đồ vật tiếp xúc trực tiếp với đất hoặc nước. Cách Tốt nhất là sau khi rửa sạch, các bạn nên lau khô, phơi nơi khô thoáng để đảm bảo không còn nước bám trên các đồ vật kim loại.

5. Sử dụng vật liệu không phù hợp: Một số vật liệu như thép không gỉ hoặc nhôm có khả năng chống oxy hóa và rỉ sét tốt hơn so với các loại kim loại khác. Nếu sử dụng vật liệu không phù hợp, đồ vật sẽ dễ bị rỉ sét hơn.

Để tránh tình trạng rỉ sét, chúng ta nên lưu ý những thói quen trên và bảo quản đồ vật đúng cách. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp bảo vệ đồ vật khác như sơn hoặc bọc đồ vật trong chất liệu chống rỉ sét để giảm thiểu nguy cơ đồ vật bị oxy hóa và rỉ sét. 

CÁCH XỬ LÝ GỈ THÉP HIỆU QUẢ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HIỆN NAY

B-07 – Chất chống gỉ sắt (thép) được ứng dụng trong việc bảo vệ kim loại, ức chế ăn mòn máy móc, sắt thép công trình.

Trong xây dựng, B07 còn được sử dụng để tẩy sạch các lớp gỉ trên bề mặt sắt thép, từ đó giảm thời gian và chi phí tẩy rửa bề mặt sắt thép trước khi đổ bê tông bằng các phương pháp cơ học thông thường hiện nay..

Trạng thái: Dạng lỏng

Màu sắc: không màu

pH: < 3;

Tỷ trọng: 1,17±0,01 g/cm3;

Đóng gói: Sản phẩm đựng trong can dung tích 5L, 10L, 200L/ phuy;

Hóa chất tẩy gỉ thép B07.vnb0

Ưu điểm B -07: 

  • Khả năng tẩy gỉ nhanh chóng ngay sau khi thi công
  • Thi công đơn giản
  • Khả năng tảy gỉ thép loại C theo phân loại TCVN 9790 : 2011
  • Không gây ảnh hưởng tới lực bám dính giữa cốt thép và bê tông
  • Tạo lớp phủ sơn bên trên bề mặt sắt thép
  • An toàn môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Hướng dẫn sử dụng:

Bề mặt thép trước khi xử lý bằng chất tẩy gỉ B07 cần được thổi sạch bụi bẩn, khô và không dính dầu mỡ;

Lượng dùng để bảo quản thép chưa gỉ (loại A) thông thường là 1lít B-07 cho: 10-12 m2 thép;

Lượng dùng để xử lý thép gỉ (loại B và C) là 1lít B-07 cho: 6-10m2 thép;

Dùng chổi quét hoặc súng phun B-07 lên bê mặt thép cần xử lý (tuỳ theo mức độ gỉ, có thể phải quét vài ba lần cách nhau 20-30 phút);

Thi công trong điều kiện khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nước mưa khi sản phẩm chưa khô hoàn toàn (sản phẩm khô hoàn toàn khoảng 24 giờ);

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát;

Thời hạn sử dụng sản phẩm tối thiểu 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

chất chống gỉ thép hiệu quả B07

CHẤT TẨY GỈ B07 MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chất tẩy gỉ thép B07 nhưng không phải nơi nào cũng tốt và bán hàng chính hãng. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sơn chống thấm uy tín thì có lẽ cửa hàng B07 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Với tất cả nguồn hàng đảm bảo 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hậu mãi hấp dẫn và có giá thành tốt nhất thị trường. Để được tư vấn mua hàng hãy gọi đến số điện thoại 0903 668 555 hoặc tới trực tiếp mua hàng tại website: https://b07.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *